Tham dự sự kiện Lễ Hội Mùa Đông 2018 tại trường Olympia

Ngày 21/12/2017, tại Trường Olympia Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam đã cùng tham gia Chương Trình Lễ Hội Mùa Đông, đây là một Chương trình  mà nhà trường mong muốn các bạn học sinh sẽ tham dự và tham quan các gian hàng của nhà trường, của các tổ chức xã hội. Toàn bộ số tiền thu được từ các hoạt động của chương trình (các gian hàng của trường)sẽ được sử dụng trong các chương trình học tập phục vụ cộng đồng (Service learning).

Gian hàng của Doanh Nghiệp Xã Hôi Vì Người Khiếm Thính Việt Nam rất nổi bật

 

Rất nhiều bạn nhỏ, phụ huynh đã nghé thăm gian hàng, thích thú với những sản phẩm sau khi nhận được lời giới thiệu của các cô đứng quầy 🙂

 

Những câu hỏi về sản phẩm luôn được đại diện giới thiệu: “Đây là các sản phẩm trong dự án hướng nghiệp dành cho Người Khiếm Thính và các sản phẩm do chình Người Khiếm Thính làm ra”

Chúng tôi luôn mong muốn giới thiệu sản phẩm của Người Khiếm thính đến thị trường cũng là một cách để tạo công ăn việc làm cho các bạn Khiếm Thính trong các sự kiện cộng đồng như thế này!!

Hãy theo dõi  Fanpage https://www.facebook.com/DNXH.VI.NGUOI.KHIEM.THINH.VIETNAM/  like, share và ủng hộ chúng tôi để thực hiện sứ mệnh “Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn Cho Người Khiếm Thính Việt Nam”!

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn dành cho đối tượng yếu thế này!