Là tình yêu của một người mẹ

Phát hiện ra con bị khiếm thính lúc gần 2 tuổi, chị Chử Thị Thanh Hương đã đồng hành với con gái ra Bắc vào Nam, gặp gỡ với chuyên gia, bác sỹ đầu ngành để tìm giải pháp giúp con nghe được và có tương lai như bao bạn nhỏ khác.
Khi con được 5 tuổi, gia đình chị Hương quyết định đưa con sang nước ngoài để thăm khám. Tại đây, chị đã khám phá quá nhiều thứ còn thiếu tại Việt Nam đặc biệt là các kiến thức, dịch vụ hỗ trợ từ y học, can thiệp sớm, cộng đồng chia sẻ…
Trở về Việt Nam với quyết tâm trám lại quãng thời gian Vàng phát triển về ngôn ngữ của con đã bị lỡ (0-5 tuổi), chị Hương đã nghỉ việc đồng hành cùng con.

Tìm hiểu thêm

Đến cộng đồng kiến tạo tương lai cho trẻ khiếm thính

Chị Hương thành lập Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam vào tháng 6/2012.
Trong 8 năm qua, với sự nỗ lực các hoạt động vì Trẻ Khiếm Thính Việt Nam, Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam được công nhận là một tổ chức dân sự có uy tín và là thành viên chính thức của Liên Hiệp Hội Vì Người Khuyết Tật Việt Nam, đã kiến tạo:
Một cộng đồng vì trẻ Khiếm thính Việt Nam:
– Tổ chức các hoạt động lớp tập huấn, giúp nâng cao năng lực kiến thức, chia sẻ thông tin hữu ích cho phụ huynh để đồng hành trong việc nuôi dạy trẻ.
– Tổ chức các hoạt động thực tế và lớp học kỹ năng mềm giúp trẻ hòa nhập cộng đồng theo từng độ tuổi phát triển và hỗ trợ các lớp hướng nghiệp dạy nghề.
Tháng 3/2018, Doanh nghiệp xã hội vì người khiếm thính Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang đến cho các bạn khiếm thính trưởng thành một cơ hội sống độc lập thông qua các hoạt động hướng tới từng giai đoạn phát triển từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành, gồm:

– Tổ chức các hoạt động hướng nghiệp dạy nghề cho các bạn khiếm thính lớn tuổi
– Kết nối giới thiệu tuyển dụng tìm kiếm việc làm cho các bạn khiếm thính
– Hỗ trợ và giới thiệu các sản phẩm của người khiếm thính trên toàn Việt Nam
– Các dịch vụ tư vấn hỗ trợ Người khiếm thính
– Dịch vụ đào tạo cho trẻ, phụ huynh, giảng viên làm việc với trẻ khiếm thính, đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng nghề

Tham gia cộng đồng

Sứ mệnh

” Mang lại cho người khiếm thính cuộc sống tốt đẹp hơn”.
She+ đặt ra mục tiêu và cam kết đóng góp 51% lợi nhuận (theo luật định) vào QŨY ƯỚC MƠ XANH VÌ TRẺ KHIẾM THÍNH VIỆT NAM để tổ chức các hoạt động cộng đồng cho đối tượng khiếm thính (bao gồm cả trẻ em và người lớn), phụ huynh trẻ khiếm thính trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như các hoạt động của Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam

Mục CHUNG TAY KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
CÙNG QŨY ƯỚC MƠ XANH
VÌ TRẺ KHIẾM THÍNH VIỆT NAM

ĐỐi tác của chúng tôi

Chung tay kiến tạo tương lai cùng Qũy ước mơ xanh
vì trẻ khiếm thính Việt Nam