GẶP GỠ TÁC GIẢ: BẠN NGUYỄN HỒNG ANH

Trong BST lì xì ra mắt cho Tết 2024 của SHE+, bạn Hồng Anh là một trong những tác giả khiếm thính đã đóng góp những bức tranh vô cùng sống động, vui nhộn của mình.
💙 Đặc biệt, chỉ từ ngày 18.12 đến hết ngày lễ Giáng sinh 24.12, các bạn sẽ có cơ hội đặt lẻ những mẫu lì xì dưới đây do bạn Hồng Anh sáng tác với giá cực kì ưu đãi!
Còn giờ, hãy cùng SHE+ tìm hiểu xem, không biết với Hồng Anh, Tết trong bạn là gì nhỉ?
Q: Xin chào Hồng Anh. Không biết Hồng Anh có thể chia sẻ tại sao em chọn vẽ những chủ đề này?
A: Em chọn những chủ đề này vì Tết cổ truyền là hoạt động rất có ý nghĩa với người dân Việt Nam. Đây cũng là những trò chơi dân gian mà mẹ em kể ngày xưa trẻ em chơi vào dịp lễ Tết. Em nghĩ rằng những bức tranh thể hiện về hoạt động cổ truyền của Việt Nam cần được lưu trữ.
Q: Vậy đối với em, Tết trong em là gì nhỉ?
A: Tết trong em là được nhận những phong bao lì xì, được đi du xuân chúc tết họ hàng cùng gia đình và được thưởng thức các quà bánh ngày Tết.
Q: Hồng Anh có thể kể một vài những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình về Tết được không?
A: Kỷ niệm nhớ nhất của em là hồi 5 tuổi, mùng 1 Tết, cả nhà đạp xe đạp đi chơi quanh Hồ Hoàn Kiếm và vào nhà bà Nội ở Tông Đản. Bố em chở 2 bà cháu đi xe đạp, không may em bị kẹt chân vào nan hoa, phải khâu chân và bó bột nhưng mà vẫn thích đi chơi tiếp cơ. Tết đấy bố là người cõng em đi chơi khắp nơi. Mặc dù chân đau lắm nhưng em vẫn rất thích đi chơi để được nhận lì xì may mắn.
A: Một kỷ niệm đáng nhớ khác hồi còn nhỏ là cả nhà em về nhà bà ngoại gói bánh chưng. Bọn em cũng ngồi canh nồi bánh chưng. Xong, mỗi đứa sẽ được 1 cái bánh chưng nhỏ do tự tay mình gói hoặc là đi chơi chợ hoa Tết, rất là náo nhiệt!
💙 Nhắn tin ngay cho She+ Shop để sở hữu những chiếc lì xì vô cùng xinh xắn này nhé!

______________________
💞She+ Shop – Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Người khiếm thính và các sản phẩm trong dự án hướng nghiệp, dạy nghề của DNXH vì người khiếm thính Việt Nam và trích lợi nhuận vào Quỹ Ước Mơ Xanh Vì Trẻ Em Khiếm Thính Việt Nam để tổ chức các hoạt động cần thiết hướng đến việc hoà nhập cộng đồng và sống độc lập cho cộng đồng khiếm thính Việt Nam!
🫶Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm của She+Shop và đóng góp vào Quỹ Ước Mơ Xanh Vì Trẻ Khiếm Thính Việt Nam!
☎️Liên hệ hotline: 093 625 32 15 – Website: hlcsvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *