CEO- SHE+: Vinh dự là một trong 50 tấm gương tiêu biểu đại diện chương trình Việc Tử Tế được gặp mặt lãnh đạo Nhà Nước!

Chiều 6/1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đoàn đại biểu thực hiện chương trình “Việc tử tế” của Đài Truyền hình Việt Nam và 50 tấm gương tiêu biểu, đại diện cho hàng trăm người đã từng là nhân vật trong các chương trình “Việc tử tế”.

Bắt đầu lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2014 đến nay, chương trình “Việc tử tế” đã giới thiệu gần 2.000 câu chuyện về lòng tốt được lan tỏa tới khán giả truyền hình, xây dựng hình ảnh con người, đất nước Việt Nam tử tế, giàu lòng nhân ái.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, nhấn mạnh tư tưởng thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và truyền thống “thương người như thể thương thân”, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng và xúc động được biết tới câu chuyện “cổ tích trong đời thường” của những tấm gương người tốt, việc tốt trong chương trình “Việc tử tế”.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước biểu dương những nhân vật của chương trình “Việc tử tế” là những tấm gương sáng, tạo ra những nguồn năng lượng tích cực, là bài học quý báu cho thế hệ trẻ hôm nay; đánh giá cao Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị đồng hành trong tám năm qua đã tích cực, chủ động triển khai chương trình “Việc tử tế” lan tỏa gần 2.000 câu chuyện về lòng tốt, tình yêu thương trong xã hội.

Chủ tịch nước nêu rõ Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chăm lo cho những người có công, người nghèo, người khuyết tật, người yếu thế trong xã hội, để không ai bị bỏ lại phía sau. Cùng với đó, sự chung tay của những tấm lòng nhân ái, sự hỗ trợ giúp đỡ của các nhân vật “Việc tử tế” là rất quan trọng, bởi họ là những người ở gần các hoàn cảnh khó khăn nhất, sự giúp đỡ cũng thân tình nhất, mang lại niềm tin yêu trong cuộc sống, góp phần lan toả giá trị sống tốt đẹp, phẩm chất con người Việt Nam nhân ái, giàu lòng yêu thương. Xã hội trân trọng, biết ơn những tấm lòng nhân ái, những việc làm bình dị mà cao cả của những hạt nhân, tấm gương tiêu biểu đã bền bỉ cống hiến những việc làm thiết thực, có ý nghĩa lớn lao, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sẻ chia với cộng đồng.

Cho rằng đất nước rất cần những trái tim, những tấm lòng nhân ái như 50 gương sáng tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch nước yêu cầu nhân rộng hơn nữa các mô hình chia sẻ, giúp đỡ những người chung quanh, nhân rộng các cá nhân, tập thể cống hiến vì cộng đồng, bởi “cho đi sẽ được nhận lại”, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người cũng mang lại niềm vui cho chính mình.

 

Trích nguồn: https://baochinhphu.vn/chu-tich-nuoc-mong-muon-chuong-trinh-viec-tu-te-tim-kiem-them-nhieu-nhan-vat-tren-ca-nuoc-102230106225527915.h%

50 nhân vật đại diện cho gần 2000 nhân vật của Chương trình đã được Chủ tịch nước gặp gỡ và tặng quà tại Phủ Chủ Tịch, đây là niềm vinh dự và tự hào của họ những người làm công tác cộng đồng, thiện nguyện  với cái tâm cho đi không mong cầu đền đáp họ là những con người rất bình dị, nhiều tầng lớp trong xã hội!

Rất nhiều đài báo đã đưa tin về chương trình này! Chúng ta hãy cùng đón xem chương trình được phát sóng chi tiết tại chương trình Gala Việc Tử Tế vào dịp cuối năm âm lịch 2023!

She+, thật vinh dự và tự hào khi chị Thanh Hương- sáng lập/ ceo là một trong 50 nhân vật được vào Phủ Chủ Tịch gặp mặt Lãnh đạo nhà nước trong chương trình này!

“Yêu Thương Cho Đi, Yêu Thương Còn Mãi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *