Chương trình “Back To School” 2020

Chào các bạn,
Chương trình “Back To School” năm nay thay vì việc thực hiện một chương trình đo thính lực và tư vấn cho phụ huynh một trường nào đó sẽ thay đổi một chút, chậm hơn so dự kiến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài.
Nhân dịp đầu năm học mới, Quỹ Ước Mơ Xanh Vì Trẻ Khiếm Thính Việt Nam gửi tặng một số cơ sở trường học dạy trẻ khiếm thính/ Khó khăn về nghe/Điếc một món quà là nước rửa tay (do công ty P&G tài trợ) phù hợp với thực tế phòng chống dịch Covid-19.
Hi vọng món quà sẽ giúp các bạn nhỏ có thói quen rửa tay với xà phòng trước bữa ăn, sau ăn, sau khi đi vệ sinh để biết cách bảo vệ bản thân mình và tiếp tục phát huy thói quen tốt được tuyên truyền như là một trong những biện pháp cần thiết để phòng chống dịch bệnh hiện nay!
Hôm nay Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam, DNXH Vì Người Khiếm Thính Việt Nam cùng với Quỹ ước mơ xanh vì Trẻ khiếm thính Việt Nam đã đi thăm, làm việc và tặng quà tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương và Trường Chuyên Biệt Bình Minh – Đông Anh, Hà Nội.
Những phần quà tương tự sẽ được gửi đến một số trường dạy trẻ khiếm thính trên địa bàn Hà Nội và Chi Hội – Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam tại một số địa phương trong thời gian tới. Nhân dịp năm học mới kính chúc các thầy cô và các em học sinh yếu thế trên toàn lãnh thổ Việt Nam sức khỏe và thật nhiều tiến bộ trong năm học 2020-2021!
Trân trọng cảm ơn các cá nhân tổ chức đã tin yêu gửi gắm các món quà thông qua Quỹ Ước Mơ Xanh Vì Trẻ Khiếm Thính Việt Nam để gửi tới các cháu Khiếm Thính của Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam! Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đơn vị và cá nhân để chúng tôi tiếp tục tổ chức, thực hiện các hoạt động cho Trẻ Khiếm Thính Việt Nam!
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *