Chương trình trao tặng “Học Bổng Tựu Trường” ngày 30/08/2020

 

NHỮNG TẤM LÒNG TRAO ĐI – BAO YÊU THƯƠNG NHẬN LẠI

Chiều ngày 30.8.2020 tại Văn phòng Hội Cha mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam đã diễn ra chương trình trao “Học bổng tựu trường” cho 27 bạn nhỏ khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn trong Hội.

Tại chương trình, chung tay chia sẻ với các em học sinh khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn, phần nào hỗ trợ các em trong năm học mới sắp đến, Nhóm các anh chị Thiện nguyện thông qua Quỹ Ước Mơ Xanh Vì Trẻ Khiếm Thính Việt Nam đã trao món quà Học bổng Tựu trường cho 27 bạn học sinh, mỗi học bổng trị giá 500.000đ. Ngoài ra mỗi bạn nhỏ còn được nhận cuốn sách Gieo hạt cùng Vĩ nhân, từ cô Nguyệt cũng là một phụ huynh có con khiếm thính, để giúp phát triển đạo đức, ý chí, nghị lực của chính mình.

Đại diện cho các anh chị trong nhóm Thiện nguyện, chị Phạm Thị Mai đã gửi gắm những tâm tư đến các phụ huynh, các bạn nhỏ khiếm thính, luôn mong cầu các con sẽ có một tinh thần nghị lực mạnh mẽ, ý chí tuyệt vời để bản thân hòa nhập với cuộc sống xung quanh.

Cùng với niềm vui của các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh cũng đón nhận niềm vui lớn đó là lớp học ngôn ngữ ký hiệu miễn phí sẽ được mở trong thời gian tới đây do DNXH vì người khiếm thính Việt Nam đứng ra hỗ trợ và tổ chức lớp. Việc học ngôn ngữ ký hiệu sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thể giao tiếp với chính con mình, hiểu con và đồng hành cùng con tốt hơn. Các phụ huynh hãy mạnh dạn đăng ký và dành chút thời gian của mình để học ngôn ngữ ký hiệu.

Niềm vui còn đến với Hội khi được tiếp nhận các món quà thiện nguyện cả về vật chất và tinh thần của chị Thông và chị Vân ủng hộ Hội và Quỹ ước mơ xanh vì Trẻ Khiếm thính Việt Nam. Thay mặt Ban chấp hành Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam, phụ huynh và các cháu được trao tặng trong chương trình bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các tấm lòng cao đẹp của các anh chị trong nhóm Thiện nguyện, cảm ơn cô giáo Nguyễn Nhật Hoan – phiên dịch viên Ngôn ngữ ký hiệu cho Hội. Mong rằng các bạn nhỏ khiếm thính sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự sẻ chia từ cộng đồng để lấy đó là niềm tin nỗ lực vượt qua những khó khăn của bản thân mình.

Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam và chị Chử Thị Thanh Hương – chủ tịch Hội gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cá nhân, tổ chức đã, đang và sẽ đồng hành cùng các hoạt động của Hội CMTKTVN và Quỹ ước mơ xanh vì trẻ khiếm thính Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.