CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO PHỤ HUYNH CÓ CON KHIẾM THÍNH/ NGƯỜI KHIẾM THÍNH

SHE+ THÔNG BÁO CƠ HỘI VIỆC LÀM ONLINE CHO PHỤ HUYNH CÓ CON KHIẾM THÍNH/ NGƯỜI KHIẾM THÍNH

Được sự kết nối của MSD Việt Nam với công ty Digi – Connect (Một công ty trong lĩnh vực BPO – Business Process Outsourcing) và thiết kế một cơ hội việc làm cho đối tượng yếu thế trong đó có Phụ huynh của Hội và các thành viên Người Khiếm Thính trưởng thành! Công việc : Nhập Dữ Liệu!

Công ty sẽ có những khóa học online trên web, các thành viên mong muốn tiếp nhận cơ hội này sẽ đăng ký, sau khi học xong sẽ được nhận việc làm tại nhà, thời gian linh hoạt, mức thu nhập theo hiệu quả công việc có thể từ 3 triệu cho đến hơn 10 triệu! Điều đó tùy thuộc vào thời gian và hiệu suất công việc của bạn!

Riêng với các thành viên của VNAP HLC, MSD Việt Nam sẽ hỗ trợ tổ chức  một buổi Zoom chia sẻ kỹ hơn cơ hội này với nhà tuyển dụng và giải đáp các thắc mắc

?Thu nhập theo năng suất lao động (có những bạn đã làm, thu nhập từ 5-6 triệu/tháng, làm năng suất cao 10-11tr/tháng) ?Yêu cầu:

Từ 18 tuổi trở lên

Biết đọc, gõ và các kỹ năng tin học cơ bản ( nhập liệu nhanh là 1 lợi thế)

Có máy tính kết nối mạng Internet

? Thành viên quan tâm có thể để lại comment để gửi tài liệu tham khảo

?Nếu các bạn quan tâm  VUI LÒNG đăng ký theo form trong đường link  dưới dây để tập hợp danh sách và tổ chức một buổi zoom chia sẻ cùng với nhà tuyển dụng: https://docs.google.com/forms/d/1wrRc0Yag6qH-5SkWrsAFbeDUz6Mo5-_PshtqwguD9u0/edit

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *