Đăng ký mua sách “Liên – người được chọn” để ủng hộ cho Quỹ Ước Mơ Xanh Vì Trẻ Khiếm Thính Việt Nam

Một nhà hảo tâm đang sinh sống tại Berlin nhưng luôn theo dõi tình hình đời sống trong nước có mong muốn tặng một ít sách “Liên – người đựơc chọn” cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Sách này là những lời tự sự của nhân vật chính trong truyện, với ý nguyện chia sẻ và truyền lửa cho các bạn trẻ trên bước đường khởi nghiệp.

Cảm ơn món quà tuyệt vời của bạn! Không chỉ có tấm lòng cho đi đúng cách, bạn còn có những hoạt động hướng về đất nước, đó chính là lòng yêu nước!

BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Những ai quan tâm có thể đăng ký mua với bà Chử Thị Thanh Hương qua facebook cá nhân với giá bìa 150k/cuốn.

Số tiền thu được sẽ được chuyển vào Quỹ Ước Mơ Xanh Vì Trẻ Khiếm Thính Việt Nam.

 

Vài nét về cuốn sách:

Đỗ Thị Kim Liên (thường được gọi là Madam Liên, Shark Liên) là một nữ doanh nhân và là Lãnh sự Danh dự nước Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam. Hiện bà đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần nước mặt Sông Đuống, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nước Xuân Mai – Hòa Bình, Chủ tịch Quỹ Môi trường Xanh Việt Nam (Green Vietnam Fund), kiêm Hiệu trưởng trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM), nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA.

Cuốn sách “Liên Người Được Chọn” được nhà văn Y Ban và Cộng sự chấp bút. Nhà văn Y Ban, với cảm hứng đặc biệt cho nhân vật đặc biệt, đã hóa thân một cách xuất sắc trong tác phẩm. Những ngày nghiên cứu tài liệu, đi thực tế, gặp gỡ các nhân vật có liên quan và nói chuyện cùng nhân vật đã giúp nhà văn Y Ban nhận ra, nhân vật Shark Liên đã vận dụng thành công 3 định luật. Đó là: Định luật hoa sen, Định luật cây tre và Định luật ve sầu.

  • Định luật hoa sen: Đại đa số những người thành công là do nghị lực, mấu chốt là nghị lực. Người ta cho rằng trong cuộc đời mỗi người có khoảng 7 cơ hội để thay đổi cuộc đời. Những cơ hội này đến với những người kiên trì dốc sức làm việc từng ngày một thì mới có thể bắt gặp.
  • Định luật cây tre: Trên thế gian này người thông minh rất nhiều nhưng người sẵn lòng dốc sức chịu gian khổ thì quá ít do đó người thành công cũng chỉ là thiểu số mà thôi.
  • Định luật ve sầu: Để được sinh ra, ve sầu phải trải qua quá trình đầy đau đớn, âm thầm và chịu đựng. Khi mặt trời ló dạng, ve sầu bay lên cao và cất tiếng hát tự do đầy kiêu hãnh.

Cuốn sách gồm 6 nội dung chính:

  • Nữ hoàng bảo hiểm
  • Lộ trình hành thiện
  • Nhà ngoại giao năng nổ
  • Rằng tôi đất rộng sông sâu
  • Phép màu của tình yêu
  • Từ điển bách khoa mở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *