Dự án “SHE+ Sinh kế” mở đơn đăng ký cho PH trẻ khiếm thính và Người Khuyết tật Nghe Nói (khiếm thính- điếc) trưởng thành

She+ luôn đồng hành vs tạo giá trị cho cộng đồng khiếm thính Việt Nam bao gồm 3 đối tượng: Trẻ Khiếm thính; Người khiếm thính (trực tiếp) vs phụ huynh trẻ khiếm thính!
Founder của She+ đã từng nhận câu hỏi từ 1 coach: Tại sao chị lại muốn hỗ trợ cả PH trẻ khiếm thính?
Trả lời: bời vì tôi là người trong cuộc, tôi cũng có con khiếm thính, không bố mẹ nào sinh ra con mà muốn con mình bị thua thiệt hơn những trẻ em khác. Là bố mẹ nào ai cũng mong con mình khỏe mạnh, được sống vui vẻ, được đi học vs được yêu thương chấp nhận trong xã hội.
She+ đã kết nối các đơn vị và xây dựng chương trình hỗ trợ sinh kế trong mùa dịch và giúp đỡ hàng chục lượt phụ huynh có thể kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch.
Giai đoạn này, She+ cũng đang thiết kế một chương trình sinh kế, một dự án với nhóm Én Kết Nối nhằm giúp phụ huynh hoặc các bạn Khuyết tật dạng Nghe nói (khiếm thính- điếc) trưởng thành tham gia công việc online đáp ứng nhu cầu có mong muốn kiếm thên thu nhập!
Vui lòng đăng ký theo đường link dưới đây nếu bạn có nhu cầu kiếm thêm thu nhâp trong 1 hoặc 2 tiếng online mỗi ngày!
CÔNG SỨC BẠN BỎ RA= THU NHẬP BẠN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC NHẬN!
Đường link đăng ký tham gia dự án “She+ Sinh kế” dưới bài. Nhanh tay đăng ký để được chọn lọc, phỏng vấn vs tham gia đào tạo trước khi nhận việc!
SHE+ CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN “Chúng ta lắng nghe, chúng ta chia sẻ!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *