Giới thiệu về Doanh Nghiệp Xã Hội vì Người Khiếm Thính Việt Nam SHE+

We Are Hearing – We Are Sharing!!

Người khiếm thính sẽ gặp khó khăn hơn người bình thường trong việc học tập hay trong các cuộc giao tiếp, đối thoại hàng ngày. Nhưng nếu được phát hiện, can thiệp sớm và đúng cách sẽ giúp những đứa trẻ khiếm thính có thể rút ngắn khoảng cách khác biệt so với các bạn nhỏ khác. Tuy nhiên chặng đường đó rất khó khăn và gập ghềnh bởi những rào cản vô hình và hữu hình. Họ rất cần sự đồng cảm, hỗ trợ từ gia đình, cộng đồng, y học, giáo dục các dịch vụ hỗ trợ hòa nhập cộng đồng và khả năng của bản thân, những chương trình tư vấn định hướng đúng cách cho phụ huynh và cá nhân trẻ khiếm thính sẽ giúp họ khám phá điểm mạnh, điểm yếu, sống độc lập hơn, trở thành một phần của cộng đồng.

Trẻ khiếm thính nếu được can thiệp, định hướng sớm từng bước phát triển các em càng có nhiều cơ hội hòa nhập cộng đồng hơn và cơ hội sống độc lập khi đến tuổi trưởng thành. Bên cạnh gia đình luôn có các chương trình hỗ trợ từ phía xã hội để các em thấy tự tin hơn.

Hãy chung tay cùng She+ thực hiện sứ mệnh: Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người khiếm thính!

Bạn có thể chung tay ủng hộ để She+, Quỹ Ước Mơ Xanh Vì Trẻ Khiếm Thính Việt Nam, Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam giải quyết vấn đề nổi cộm để giúp trẻ khiếm thính khi lớn lên sẽ có thể có tương lai và cuộc sống chất lượng, bình đẳng và độc lập hơn.

– Nâng cao nhận thức cho phụ huynh để định hướng, đồng hành cùng trẻ khiếm thính

– Hỗ trợ thiết bị trợ thính, các lớp học trị liệu ngôn ngữ cho trẻ khiếm thính đối với các trẻ khiếm thính sử dụng phương tiện giao tiếp nghe nói

– Hỗ trợ tổ chức các lớp học Ngôn ngữ ký hiệu cho Phụ huynh và trẻ khiếm thính dùng phương tiện giao tiếp NNKH

– Hỗ trợ các lớp học kỹ năng, các hoạt động thực tế giúp trẻ nâng cao các kỹ năng xã hội và hòa nhập cộng đồng

– Tổ chức các lớp học về kỹ năng học đường, giáo dục giới tính, phòng chống xâm hại tình dục, an toàn trên mạng cho trẻ,….

– Hỗ trợ tư vấn cho phụ huynh và trẻ về các kế hoạch hướng nghiệp, học nghề, các kỹ năng mềm để giúp trẻ khiếm thính tìm kiếm cơ hội việc làm và sống độc lập khi đến tuổi trưởng thành

SHE+ CAM KẾT 51% Lợi nhuận sẽ góp vào QUỸ ƯỚC MƠ XANH VÌ TRẺ KHIẾM THÍNH VIỆT NAM để tổ chức các hoạt động nhằm giải quyết các vấn đề trên (bao gồm cả trẻ em và người lớn), phụ huynh trẻ khiếm thính trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hãy ghé thăm She+shop, ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi và sản phẩm do các bạn khiếm thính làm ra nhé! Hoặc các bạn có thể lựa chọn các hoạt động của Quỹ kêu gọi để đóng góp.

Sự lan tỏa sẻ chia của các bạn tới cộng đồng cũng là một sự ủng hộ không hề nhỏ để nhiều người biết đến đối tượng yếu thế này, bởi vì “trẻ em sinh ra để được yêu thương” và bởi vì “WE ARE HEARING- WE ARE SHARING!”

Chúng tôi đang cố gắng để tổ chức các lớp hướng nghiệp giúp các bạn Khiếm Thính nâng cao kỹ năng và có cơ hội việc làm phù hợp; các dự án hướng nghiệp để tạo ra và giới thiệu nhiều sản phẩm của các bạn Khiếm Thính ra thị trường! Ủng hộ She+ và các bạn Khiếm Thính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *