HÀNH TRÌNH ÂM THANH 2021 Lớp tập huấn cùng chuyên gia nước ngoài

HÀNH TRÌNH ÂM THANH 2021 ?
Lớp tập huấn cùng chuyên gia nước ngoài – Tổ chức No Limits
? Vào tháng 10 năm 2020, VNAP HLC và tổ chức No Limits hoạt động vì trẻ khiếm thính tại Mỹ đã cùng hợp tác tổ chức Chương trình Tập huấn Online Cùng Chuyên Gia Quốc Tế dành cho phụ huynh có con độ tuổi nghe từ 0-5 tuổi.
CHIA SẺ KIẾN THỨC GIÚP CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ KHIẾM THÍNH
? Chương trình được Tổ chức No Limits hỗ trợ về mặt chuyên môn, do cô Michelle Christie và các chuyên gia làm việc với trẻ khiếm thính tại tổ chức hoặc hợp tác trực tiếp giảng dạy 2 tuần/ lần vào tối Chủ Nhật, với sự đồng chủ trì của cô Chử Thị Thanh Hương – Người sáng lập/ Chủ tịch VNAP HLC. Cô Hương cũng là người chuyển tải nội dung buổi học sang tiếng Việt cho phụ huynh.
Ngoài những kiến thức quý báu mà cô Michelle truyền đạt, lớp học còn chia sẻ những câu chuyện của các gia đình có con khiếm thính và người khiếm thính trên khắp nước Mỹ, cùng nhau chia sẻ về hành trình đi tìm âm thanh. Đó là những câu chuyện tuyệt vời, truyền cảm hứng và động lực cho phụ huynh tham gia lớp học.
Một câu nói luôn được lặp lại, là khẩu hiệu cũng như thông điệp của lớp học, đó là
?NEVER GIVE UP! WE CAN DO IT!
KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ! C❣️HÚNG TA CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC!
? Cảm ơn tổ chức No Limits và cô Michelle – Người Hùng Của Trẻ Khiếm Thính do kênh CNN bình chọn đã giúp đỡ Hội Cha mẹ Trẻ khiếm thính và Người khiếm thính Việt Nam tổ chức thực hiện chương trình vô cùng hữu ích này!
? Quý vị có thể xem lại video trên Youtube tại đây: https://youtu.be/hD3X34GdLOU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.