Hành trình âm thanh 2021!

Với phương châm “chúng ta lắng nghe, chúng ta chia sẻ”, She+ xây dựng một chương trình cộng đồng hướng tới mục tiêu giúp các công dân có thêm kiến thức để hiểu và bảo vệ thính lực của mình một cách chủ động và đúng cách.

Theo WHO, tỉ lệ dân số bị mất thính lực ngày càng tăng do rất nhiều nguyên nhân, đặc biệt là những người sống trong môi trường bị ô nhiễm tiếng ồn.

Việc mất thính giác có thể diễn ra từ bé, sau khi học ngôn ngữ hoặc tiến triển do tuổi tác,… nhưng những hệ lụy của nó không hề nhỏ và gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, trong chương trình hành động nhân ngày “Chăm sóc thính lực thế giới 3.3.2021”, She+ đã thiết kế dành tặng chương trình đặc biệt này dành cho cộng đồng: Đo thính lực, tư vấn, cung cấp kiến thức chăm sóc và bảo vệ thính lực một cách chủ động cho người dân.

Hãy đăng ký trên kênh youtube hoặc website www.hlcsvietnam.com hoặc hotline 0936253215 để được xếp lịch và tư vấn miễn phí tại địa chỉ VP Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính và Người Khiếm Thính Việt Nam, số 23 ngách 95, ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội!

Hãy Hiểu, Chăm Sóc Và Bảo Vệ Thính Lực Của Bạn Đúng Cách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *