#HỌCONLINECÙNGCHUYÊNGIA

Chào các phụ huynh đăng ký học online cùng chuyên gia!

LỊCH HỌC ONLINE: CHIA SẺ KIẾN THỨC GIÚP CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ KHIẾM THÍNH

Sau một thời gian dài ấp ủ dự định và bị ảnh hưởng bởi dịch nên dự án hỗ trợ cho trẻ khiếm thính từ 0-5 tuổi do tổ chức No Limits hỗ trợ vè mặt chuyên môn sẽ bắt đầu khởi động chính thức từ tháng 10.2020

Buổi học đầu: bắt đầu từ 9h30 tối Chủ nhật ngày 4.10.2020

Các bố mẹ có con độ tuổi từ 0-5 tuổi muốn tham gia khóa học , đăng ký tại bài mã code của con. Bản đăng ký sẽ được gửi tới các bạn sau khi chúng tôi thiết kế xong!

Cảm ơn tổ chức No Limits, cô Michelle Người Hùng Của Trẻ Khiếm Thính do kênh CNN bình chọn đã giúp đỡ Hội cha mẹ trẻ khiếm thính Việt Nam thực hiện chương trình này!

Không thể không cảm ơn sâu sắc tới chị Đức Hạnh đã kết nối cô Michelle và Hội cũng như cá nhân Hương với mong muốn giúp đỡ được nhiều Phụ huynh của và trẻ khiếm thính Việt Nam hơn!

Thời gian: 9h30 tối Chủ Nhật ngày 4.10.2020

Nội dung:

  • P1: Các nguyên tắc cơ bản trong việc trị liệu ngôn ngữ và hướng dẫn phụ huynh giúp con phát triển ngôn ngữ tại nhà (30′)
  • P2: Hỏi đáp (15′)

Giảng viên: Cô Julie Heimler – Chuyên gia trị liệu Ngôn Ngữ

Dưới đây là danh sách các gia đình đã đăng ký vui lòng bổ sung thêm thông tin thiếu cho thư ký Ngô Huyền hoặc bạn Dang Minh Nguyet.
Các bạn đã đăng ký add Zalo của chị Hương: sđt 0904128048 (Khi gửi lời mời ghi mã code của con và tên mình)
Những bạn nào điền đủ thông tin sẽ được mời vào nhóm Zalo và sẽ trao đổi các thông tin lớp học trong đó!

Chương trình này sẽ triển khai 2 tuần/lần cho đến kỳ nghỉ lễ Phục Sinh và Nghỉ lễ Giáng sinh- Năm mới bên phương Tây. Sau đó sang năm mới chúng ta lại học lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *