NGƯỜI KHIẾM THÍNH ĐẦU TIÊN ĐƯỢC GỌI TÊN TRONG GIẢI OSCAR!

NGƯỜI KHIẾM THÍNH ĐẦU TIÊN ĐƯỢC GỌI TÊN TRONG GIẢI OSCAR!
Nam diễn viên Troy Kotsur đã trở thành nam diễn viên Khiếm Thính Đầu Tiên nhận giải Oscar nhờ vai diễn thuyết phục trong CODA.
Chúc mừng diễn viên Troy Kotsur!

Hy vọng tạo cảm hứng cho người trẻ khiếm thính

Khán giả toàn là ngôi sao trong khán phòng đã đứng dậy cổ vũ Kotsursau khi tên anh được xướng lên. Anh là tên tuổi được yêu thích sau khi giành được các giải thưởng từ Viện Hàn lâm Điện ảnh Anh, Hiệp hội các Diễn viên Điện ảnh Mỹ (SAG), giải Lựa chọn của Giới phê bình và Tinh thần độc lập với vai diễn này. Javier Bardem, Jessica Chastain, Nicole Kidman và nhiều ngôi sao khác đã đưa tay lên và vẫy-ký hiệu cho tiếng vỗ tay của người khiếm thính.”
Kotsur đến từ Mesa, bang Arizona, đã có hơn 30 năm hoạt động trong nghề diễn xuất. Anh bày tỏ lòng biết ơn với những gì mà phim CODA đã mang lại cho anh sau nhiều năm sống chật vật về tài chính.
Phần lớn sự nghiệp của Kotsur dành cho sân khấu. Anh đã xuất hiện trong các vở kịch của Nhà hát Người khiếm thính Quốc gia và Nhà hát West của người khiếm thính ở Los Angeles. Thêm nữa, anh còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình như The Mandalorian, CSI: NY, Scrubs  Criminal Minds.
Sự nghiệp của Kotsur đã có được “cú hích” đáng kể sau khi đoạt các giải thưởng. Tuy nhiên, khi phát biểu nhận giải tại các lễ trao giải khác, Kotsur luôn nhấn mạnh anh không hề thất vọng về cuộc đời mình. Nữ diễn viên Deanne Bray, vợ của Kotsur, cũng là người khiếm thính.
Theo thông tin trên trang thể thao văn  hoá Việt Nam (đọc bài viết chi tiết tại đây):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *