Quỹ UMX và Hội tặng Pin và Giáo cụ đánh giá trẻ Trường NDTKT Đak Lak

Ngày 7.7.2020, đại diện của Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam Tại TP Buôn Ma Thuật, đã trao tặng món quà do Quỹ Ước Mơ Xanh Vì Trẻ Khiếm Thính Việt Nam tài trợ 35 vỉ Pin cho 7 cháu được trao tặng máy trong Chương Trình Hành Trình Âm Thanh 2020 – trao tặng Máy Trợ Thính 2020 lần 1 và 08 bộ 6 âm ling cho các cô phòng thính học tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật Đak Lak (Trường Hi Vọng).

Hi vọng cùng với món quà nhỏ này sẽ giúp các cô trò của trường thêm nhiều động lực phấn đấu học tập ngày một tốt hơn.


Có thể nhiều phụ huynh còn chưa biết Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam là một tổ chức dân sự, Phi Lợi Nhuận do chị Chử Thị Thanh Hương cũng có con khiếm thính thành lập lên để tạo một cộng đồng cho các gia đình cùng cảnh ngộ, cùng nhau chia sẻ và giúp các con khiếm thính của chúng ta các cơ hội học tập hòa nhập cộng đồng tốt hơn. Sau bao năm cố gắng cũng được ghi nhận và đánh giá bởi các tổ chức trong và ngoài nước và là Thành Viên Của Liên Hiệp Hội Vì Người Khiếm Thính Việt Nam n.

Mỗi món được trích từ ngân sách Quỹ Ước Mơ Xanh với mong muốn các gia đình và các con nhỏ sẽ có thêm chút động lực trong con đường Hành Trình Tìm Lại Âm Thanh cho các bé khiếm thính Việt Nam.

Mong muốn Quỹ sẽ có nhiều hỗ trợ hơn để  giúp đỡ trẻ khiếm thính không chỉ giao tiếp được (nghe nói, ngôn ngữ ký hiệu hay tổng hợp) mà còn là cơ hội hòa nhập cộng đồng và sống độc lập khi đến tuổi trưởng thành cũng như Quyền sinh tồn của các con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *