Sáng lập/GĐ của SHE+ là Một trong 46 Đại biểu được tôn vinh trong chương trình”Vươn Lên Mạnh Mẽ”

Chương Trình VƯƠN LÊN MẠNH MẼ nhằm tôn vinh các cá nhân phụ nữ khuyết tật và nữ doanh nhân tiêu biểu có đóng góp cho cộng đồng và cải thiện chất lượng sống của người khuyết tật!

She+ rất vinh dự và tự hào khi Sáng lập/ Giám đốc chị Chử Thị Thanh Hương  là một trong hơn 40 đại biểu trên toàn quốc được tôn vinh trong chương trình “Vươn Lên Mạnh Mẽ” và được gặp mặt lãnh đạo Nhà Nước tại phủ Chủ tịch.

Start Up một DNXH tạo tác động xã hội cho đối tượng yếu thế thực sự rất cần có độ “Lì và Lĩnh”, có thể Doanh Thu của SHE còn rất khiêm tốn, nhưng mục tiêu và giá trị dành cho cộng đồng mới mà những giá trị không đong đếm được, hoặc chưa qui đổi ra Doanh Thu thời gian đầu khởi nghiệp, nhưng đó là điều mà các DN tạo tác động xã hội luôn hướng đến.

Con đường không trải hoa hồng và còn có nhiều rào cản, áp lực nhưng She+ luôn kiên định với mục tiêu của mình đề ra. Cảm ơn chương trình đã lựa chọn chị Thanh Hương sáng lập/ giám đốc của SHE+, đây là một vinh dự và là một động lực cho cá nhân chị Hương và cho tổ chức của She+.

Trích đoạn bài viết của nhà báo Trần Quốc Nam, rất sâu sắc, rất chạm nhất là với chị Thanh Hương    vì bản thân chị cũng là phụ huynh có con khuyết tật “dạng nghe nói”. Để bước ra khỏi vùng an toàn, bước ra khỏi sự nghiệp để khởi nghiệp một Doanh Nghiệp Xã Hội Vì Người Khiếm Thính Việt Nam thực sự là một quyết định rất cân não, đó còn là khát khao mong ước của người mẹ muốn giúp con mình và những đứa trẻ có cùng cảnh ngộ giống con mình có một tương lai tươi sáng hơn, được có nhiều cơ hội sống độc lập và bình đẳng như những người không khuyết tật:

Họ còn là những người mẹ, họ nuốt nước mắt chảy ngược với lời đàm tiếu « Đồ không biết đẻ » để nuôi dạy nững đứa con « bất bình thường » nên người…

Bốn mươi người phụ nữ được tôn vinh trong chương trình «Vươn lên mạnh mẽ » thật là ít ỏi, so với hành trăm, hàng ngàn người người phụ nữ khuyết tật là những tấm gương về nghị lực sống, về lý trí, về khát khao cống hiến để khẳng định mình ở ngoài đời thực kia, khi họ là doanh nhân, là chuyên gia, là thầy cô giáo, là nghệ sỹ…hơn cả “họ là phụ nữ” bình đẳng như muôn vàn người phụ nữ khác.
Hơn bốn mươi người phụ nữ với mọi dạng tật ấy, đủ để đại diện khẳng định một thông điệp “Hãy nhìn vào khả năng của chúng tôi- đừng nhìn vào sự khác biệt bên ngoài”

 

Vinh dự- tự hào và động lực cho Nhà sáng lập/ Giám đốc  và cho SHE+ trên con đường mình đã lựa chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *