She+ thông báo mở Dịch Vụ Đo – Tư Vấn Thính lực miễn phí (bắt đầu từ ngày 2.4.2021)

Chương trình cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức về Chăm sóc và bảo vệ thính lực của bạn!
Dành tặng một số Phiếu Đo và Tư Vấn thính lực miễn phí vào bắt đầu thứ 6 hàng tuần từ 2.4.2021

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một phần tư dân số thế giới sẽ gặp phải các vấn đề về thính giác vào năm 2050.

Theo báo cáo, hiện cứ 5 người có một người gặp các vấn đề về thính giác, tỷ lệ 20%. Số người có nguy cơ mất thính giác có thể tăng hơn 1,5 lần trong ba thập kỷ tới, từ 1,6 tỷ theo số liệu 2019 lên 2,5 tỷ người. 700 triệu người trong số này sẽ gặp các vấn đề thính giác nặng phải điều trị.

Nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về thính giác là thiếu khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc, đặc biệt là ở các quốc gia có thu nhập thấp, nơi có ít chuyên gia để điều trị cho người bệnh. Gần 80% người khiếm thính sống ở các nước nghèo nên hầu như không được hỗ trợ. Có thể bạn không biết, nhưng không thể đoán trước được ngày nào bạn bè, người thân của bạn, hay chính bạn sẽ bị suy giảm thính lực dẫn đến điếc đột ngột do không được chẩn đoán, phát hiện và điều trị sớm hơn.

Nắm bắt được điều này, Hội cha mẹ trẻ khiếm thính và người khiếm thính Việt Nam & She+ – DNXH vì người khiếm thính Việt Nam thông báo mở Dịch Vụ Đo – Tư Vấn Thính lực miễn phí vào thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 2.4.2021, tại VP Hội và She+ (Địa chỉ: số 23, ngách 95, ngõ Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, TP Hà Nội). Số lượng đo tối đa 20 người/ ngày.

Chương trình ưu tiên dành tặng cho các đối tượng:

  1. Người có công với cách mạng (cựu chiến binh, chiến sỹ bộ đội công an)
  2. Đối tượng yếu thế
  3. Đối tượng làm việc trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn
  4. Các đơn vị doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội có môi trường làm việc gây tổn hại đến thính giác có thể đăng ký chương trình cộng đồng qua hotline của She+

VP mở cửa các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 7) từ 9h đến 16h30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *