TẾT YÊU THƯƠNG 2022!

Tết Yêu Thương cùng VNAP HLC!
Yêu thương cho đi, Yêu thương còn mãi! #VNAPHLC10nămmộthànhtrình!
2021- 2022 thực sự là giai đoạn khó khăn chung cho mọi người.
Trẻ khiếm thính & người khiếm thính Việt Nam càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc giao tiếp với mọi người: sẽ có 1 thế hệ trẻ khiếm thính sẽ chậm ngôn ngữ hơn do bị gián đoạn việc trị liệu phục hổi ngôn ngữ hoặc được trang bị thiết bị trợ thính phù hợp kịp thời. Các bạn khiếm thính dùng phương tiện giao tiếp tổng hợp rất nhiều khó khăn vì mọi người đeo khẩu trang nên không nhìn khẩu hình được ảnh hưởng trực tiếp trong cuộc sống, học tập, việc làm. Ngoài ra có nhiều bạn đang mắc covid hoặc có bạn bị mồ côi cha/mẹ do covid.
Chương trình #TếtYêuThương2022 cho các cháu khiếm thính do She+ (www.hlcsvietnam) sẽ trích sang cho Quỹ Ước. Mơ Xanh Vì Trẻ Khiếm Thính Việt Nam 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500k giúp các bé có một cái Tết Yêu Thương trong thời điểm khó khăn này!
Và còn rất nhiều cháu trong danh sách khó khăn nữa, chúng tôi dự kiến trao tặng cho 30 bạn khiếm thính thuộc thành viên của Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính và Người Khiếm Thính Việt Nam, rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!
“Chúng ta lắng nghe, chúng ta chia sẻ!”
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng SHE+ và Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính và Người Khiếm Thính Việt Nam trong chương trình này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *