Tuyển dụng tình nguyện viên!

TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN
Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm thính và Người Khiếm Thính Việt Nam, là tổ chức thành lập để hỗ trợ cộng đồng Khiếm Thính Việt Nam dành cho Phụ huynh trẻ Khiếm thính Việt Nam và là thành viên của Liên Hiệp Hội Người Khuyết Tật Việt Nam
Trẻ Khiếm thính cần được tham gia các hoạt động trải nghiệm bên ngoài lớp học để nâng cao các kỹ năng sống- hòa nhập cộng đồng, chúng tôi hiện có các hoạt động vào cuối tuần Thứ Bảy tại VP- VNAP HLC toà Hope Resident – Phố Nguyễn Lam- Phúc Đồng- Long Biên- Hà Nội và các hoạt động trong tuần cũng như các hoạt động ngoại khoá khác
Chúng tôi cần tuyển các tình nguyện viên:
##Các bạn sinh viên yêu thích các công tác xã hội, yêu thích trẻ nhỏ, có tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng. Mong muốn tham gia các hoạt động hỗ trợ và phát triển cùng cộng đồng yếu thế và các hoạt động có ý nghĩa.
## Mong muốn được làm việc thực tập sinh trong môi trường nhân văn, sáng tạo và được gặp gỡ học hỏi với những hoạt động mang đến sự tác động cho đối tượng yếu thế, môi trường và xã hội
Đồng hành cùng các hoạt động của VNAP HLC là Doanh Nghiệp Xã Hội Vì Người Khiếm Thính Việt Nam (She+) từ năm 2018, do đó bạn sẽ có cơ hội làm tình nguyện viên cho cả 2 tổ chức này.
CÁC BẠN SẼ LÀM GÌ?
Khi đồng hành cùng VNAP HLC và SHE+ bạn sẽ trải nghiệm những bài học trong cuộc sống, chính việc chơi giao tiếp cùng các bạn yếu thế sẽ giúp bạn thêm quý trọng những gì mình đang được bạn cho vì không phải là người khiếm khuyết.
Các bạn sinh viên sau này có định hướng làm việc trong tổ chức xã hội có những trải nghiệm thực tế trong hành trang của mình sau khi ra trường và làm việc với các bạn đặc biệt, được tham gia các buổi tập huấn chuyên môn.
Các sinh viên mong muốn làm việc cho một Doanh Nghiệp Xã Hội, một mô hình rất mới tại Việt Nam sẽ tham gia các hoạt động hỗ trợ hoặc các dự án hỗ trợ người yếu thế hoặc tạo tác động xã hội.
Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia:
1.TNV ban hỗ trợ online (hỗ trợ đăng tin chia sẻ bài viết, …các công việc hỗ trợ online khác)
2. TNV thực tập trực tiếp tại văn phòng: * Các buổi sinh hoạt cuối tuần (hỗ trợ đọc truyện, hỗ trợ lớp hướng nghiệp dạy trẻ khiếm thính, hỗ trợ văn hoá hoặc ngoại ngữ, mỹ thuật cho các em khiếm thính)
* Các hoạt động văn phòng có rất nhiều hoạt động và là cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập làm việc trong môi trường văn phòng công sở.
QUYỀN LỢI
*Các TNV có thể được tham dự các hoạt động ngoại khóa cùng các hoạt động của Hội/She+
*Tham gia lớp học Ngôn Ngữ Ký Hiệu Cơ bản sau 6 tháng làm TNV *Nhận chứng nhận đóng góp cho cộng đồng từ VNAP HLC và SHE+
*Được làm việc và tiếp xúc với các nhân vật có thâm niên trong ngành cộng đồng và tạo tác động xã hội
* Được trau dồi kỹ năng công việc và giao tiếp với không chỉ các bạn yếu thế mà có cơ hội làm việc cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực này.
Chúng tôi không có lương cho các TNV nhưng các bạn sẽ được những gì mình trải nghiệm khi làm việc với đối tượng này và
Thư chứng nhận sẽ là một trong những dấu ấn về việc tham gia công tác cộng đồng của Bạn!
Vui lòng đăng ký theo đường link : https://forms.gle/ZpFMkhvMKQ1NZp4K8 để được sắp lịch phỏng vấn với BLĐ SHE+ và VNAP HLC!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *