VIỆC CẦN NGƯỜI! CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO ỨNG VIÊN LÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT!

VIỆC CẦN NGƯỜI!
She, DNXH Vì Người Khiếm Thính Việt Nam,  kết nối và giới thiệu cơ hội việc làm đầu năm 2022 cho Người khuyết tật!
Nếu bạn hứng thú và muốn thử sức mình với một công việc tại môi trường trẻ trung năng động, hãy mạnh dạn điền tên đăng ký ứng tuyển với Ybox nhé!
Ybox là một DN trẻ tạo tác động xã hội, YBOX.VN xếp hạng top 300 website lớn nhất Việt Nam theo trang xếp hạng alexa.com, hiện đang cần tuyển 01 (một) nhân viên Telesales là người khuyết tật!
Phỏng vấn & làm việc online trong mùa dịch. Hết dịch đi làm tại văn phòng Giảng Võ – Hà Nội  cơ sở làm việc đáp ứng yêu cầu tiếp cận đối với Người khuyết tật.
YÊU CẦU ỨNG VIÊN:Tốt nghiệp cấp 3 trở lên; Có đam mê và động lực rõ ràng với nghề Sales. Có khả năng giao tiếp tốt, không nói ngọng và không nói giọng địa phương. Có tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao
THỜI GIAN LÀM VIỆC : Sáng: 8h30 -12h00, chiều: 13h15 – 17h30 (7h45p) các ngày từ Thứ Hai – Thứ SáuF
CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI:
Lương cứng: TRAO ĐỔI TRONG BUỔI PHỎNG VẤN + Thưởng doanh thu theo khả năng. Thu nhập không giới hạn dựa theo kết quả công việc. Số ngày nghỉ phép năm: 20 ngày/ năm.
Cơ hội trở thành quản lý với mức thu nhập cao. Được tham gia BH bắt buộc theo quy định của Luật lao động và hưởng các chính sách phúc lợi khác của công ty. Nhân sự được tuyển dụng sẽ được đào tạo bài bản kiến thức về sản phẩm dịch vụ, kỹ năng văn phòng, kỹ năng bán hàng qua điện thoại từ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán hàng,….
Và còn nhiều chính sách khác nữa….chi tiết và đường link ứng tuyển theo đường link :https://ybox.vn/tuyen-dung/hn-online-ybox-vn-tuyen-dung-nhan-vien-telesales-full-time-2021-607e793d4e77702c8c6ab9cb
Hạn cuối: 23:59 ngày 31/3/2022 Lưu ý: Những ứng viên đáp ứng nhu cầu sẽ được gửi thư mời phỏng vấn!
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *