WORKSHOP – CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHOẺ ĐÚNG CÁCH; ĐO VÀ TƯ VẤN THÍNH LỰC CHO THÀNH VIÊN SIB HUB

WORKSHOP – CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHOẺ ĐÚNG CÁCH; ĐO VÀ TƯ VẤN THÍNH LỰC CHO THÀNH VIÊN SIB HUB
Việt Nam là một trong những nước ô nhiễm môi trường lớn nhất thế giới
Trong đó Ô nhiễm tiếng ồn và Ô nhiễm không khí được coi là những sát thủ vô hình ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con người, đặc biệt là khu vực thành thị.
Vấn đề thính lực nếu không được quan tâm trong các buổi khám sức khoẻ định kỳ thì rất có thể sẽ có những ảnh hưởng ẩn chứa phía sau mà mỗi chúng ta đều không lường trước được.
Doanh nghiệp Xã hội Vì Người Khiếm Thính Việt Nam (SHE+) là một trong những thành viên của Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB Hub), với những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc với người khiếm thính, chuyên gia tổ chức các chương trình cộng đồng về chia sẻ kiến thức dạy trẻ khiếm thính, các chương trình nâng cao nhận biết về tầm quan trọng của thính lực, đo tư vấn thính lực cho mọi lứa tuổi,…..
Ngày hôm nay tại không gian của SIB Hub 235 Phạm Văn Đồng, Hà Nội,(She+) cùng vơi PAM Air và SIB Hubs đã có một buổi chia sẻ các thông tin hữu ích về thính lực với các  thành viên của SIB Hub.
Và đo thính lực, tư vấn về thính lực cho các thành viên tham dự
She+ mong muốn sẽ cùng hợp tác với các đối tác  để  tổ chức được nhiều buổi chia sẻ kiến thức nhằm giúp cộng đồng có thêm kiến thức để chủ động trong việc chăm sóc sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của mình hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *